-
Hưng Yên gây dấu ấn trong lòng du khách khắp nơi khổng chỉ bởi những di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Đến với Hưng Yên, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Đặc biệt, Hưng Yên còn nổi tiếng với những món đặc sẳn sản mang hương vị tự nhiên như nhãn lồng, gà đông tảo.
-
Loại hạt này không chỉ giúp kiềm chế cảm giác thèm ăn và giảm cholesterol mà còn ổn định lượng đường trong máu.
-
Chuyên gia dinh dưỡng tiết lộ việc ăn trứng ảnh hưởng đến vòng eo của bạn như thế nào và cách thưởng thức chúng để hỗ trợ giảm cân.
-
Các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên sử dụng hợp lý hoặc tránh xa những loại thực phẩm có hại cho não dưới đây:,thực phẩm, sức khỏe, gây hại cho não, đậu phụ, đồ ăn chứa nhiều muối
-
Ốc là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng có thể ăn được. Dưới đây là những đối tượng cần tuyệt đối không nên ăn ốc nếu không muốn bệnh nặng thêm.
-
Món ăn tròn đầy này thể hiện ý nghĩa cát tường, đoàn tụ và hạnh phúc, tượng trưng cho hình ảnh đẹp đẽ của năm mới.
-
Cuối năm là dịp để cả gia đình cùng nhau vệ sinh nhà cửa, hãy thận trọng loại bỏ những thứ này để giảm thiểu nguy cơ ung thư.
-
Nước mắm là một loại gia vị quen thuộc và không thể thiếu trong bữa ăn của nhiều gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng nước mắm không đúng cách có thể khiến món ăn không ngon miệng hoặc gây hại cho sức khỏe. Dưới đây là những sai lầm phổ biến khi sử
-
Khi sử dụng nguyên liệu theo mùa sẽ giúp cho bữa cơm tối của nhà bạn không chỉ ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với sử dụng những nguyên liệu trái mùa.
-
Thưởng thức một bát súp ấm có thể giúp bạn tăng cường chất dinh dưỡng, giảm mỡ thừa vào mùa lạnh nhưng có một số điều cần lưu ý.
-
Thịt lợn là món ăn phổ biến trong các bữa cơm hàng ngày của gia đình người Việt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả thực phẩm đều thích hợp để kết hợp với thịt lợn.
-
Muối, đường, thịt... là những thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nhưng nếu sử dụng sai cách lại có hại cho sức khỏe, đặc biệt là làm tổn thương gan.
-
Việc bạn thích ăn táo gọt sạch vỏ vô tình "lột" đi mất một lượng chất chống oxy hóa quý giá với nhiều công dụng tuyệt vời.
-
Hàm lượng chất xơ trong khoai lang chủ yếu là ở vỏ, do đó bỏ vỏ có thể làm giảm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa bạn nhận được khi ăn loại củ này.
-
Bữa cơm gia đình sẽ thật đặc biệt hơn, đậm đà hơn nếu có thêm hương vị của nước mắm. Đặc biệt là các món kho cùng nước mắm phải không nào?
-
Loại cây này được dùng với nhiều mục đích nhưng những dược tính tốt cho sức khỏe của nó thì ít người biết đến.