-
Hưng Yên gây dấu ấn trong lòng du khách khắp nơi khổng chỉ bởi những di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Đến với Hưng Yên, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Đặc biệt, Hưng Yên còn nổi tiếng với những món đặc sẳn sản mang hương vị tự nhiên như nhãn lồng, gà đông tảo.
-
Không chỉ ở Nhật Bản hay Hàn Quốc, Việt Nam cũng sở hữu nhiều món ăn sống tươi ngon, nhưng không phải ai cũng ăn được những món đặc sản này.
-
Loại rau dại này có tên lạ lẫm nhưng là đặc sản ở miền Tây mà không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức. Loại rau này không cần trồng, không cần chăm sóc cũng mọc sum suê, được ví như món quà thiên nhiên ban tặng cho người dân nơi miền Tây sông nước.
-
Đỉnh núi Phìn Hồ cao hơn 1.300m quanh năm mây mù bao phủ với khí hậu trong lành, mát mẻ,nơi có những cây chè shan tuyết cổ thụ cho thức uống hảo hạng 5 sao OCOP
-
Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với UBND quận Đống Đa khai trương 2 điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm).
-
Hạt tiêu (hồ tiêu) Chư Sê là thương hiệu nông sản nổi tiếng của huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Đây là một trong những huyện có diện tích hạt tiêu lớn nhất Tây Nguyên, với năng suất cao nhất cả nước.
-
Sau quá trình chọn lọc đề cử gửi từ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Tổ chức Kỷ lục châu Á đã chọn ra 11 món ăn vùng miền của Việt Nam đạt kỷ lục châu Á cũng như công nhận là Giá trị Ẩm thực châu Á.
-
Từ loại mắm được ủ bằng tép đồng tươi, chị Thanh đem chưng với thịt heo, tạo ra món ăn đậm chất quê. Nhờ nghề tay trái, chị gái quê Ninh Bình có thu nhập "vạn người mơ".