-
Vào mùa đánh bắt, bọ biển loại có trọng lượng lớn (1-2 kg mỗi con) được bán với giá đắt đỏ, lên tới 1,5 triệu đồng một kg, tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
-
Thịt cua nâu không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, giàu protein và vitamin B12, đồng thời cung cấp cho cơ thể nhiều selenium – một chất chống oxy hóa quan trọng.
-
Cua là hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Đôi khi, bạn mua cua biển nhưng chưa muốn ăn ngay hoặc ăn chưa hết trong một ngày, hãy tìm hiểu cách bảo quản cua sao cho luôn tươi ngon và vẫn lưu giữ được hương vị ban đầu dưới đây nhé.
-
Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng việc thường xuyên tiêu thụ cá và các loại hải sản khác có liên quan đến việc tăng nguy cơ phát triển khối u ác tính.