-
Dầu ăn là nguyên liệu phổ biến nhưng không phải ai cũng biết để tránh một số sai lầm khi sử dụng.
-
Theo bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, dầu dừa là nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, chế biến dược phẩm và thực phẩm. Tuy nhiên, người dùng nên cẩn trọng khi sử dụng loại dầu này hàng ngày.
-
Các loại dầu như: dầu oliu, dầu hướng dương, dầu lạc... là tốt nhất cho người bệnh máu nhiễm mỡ, có tác dụng làm giảm cholesterol.
-
Dầu ăn là thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại dầu ăn khác nhau, đâu mới là sản phẩm nên tránh dùng?