3 mẹo mới rán cá không dính chảo, không nát cá, không văng dầu
Cá rán tưởng chừng là món ăn hết sức đơn giản, dễ làm hàng ngày nhưng rất nhiều người gặp phải tình trạng cá chiên xong không thành nguyên con mà bị nát do dính chảo mất thẩm mỹ.
Nếu yêu thích món ăn này và thường xuyên chế biến cho bữa cơm gia đình, bạn nhất định phải biết cách chiên cá không dính chảo dưới đây.
Mẹo rán cá không dính chảo 1: Phủ một lớp bột lên thân cá
Mẹo rán cá không dính chảo 2: Thả muối trắng vào dầu ăn
Mẹo rán cá không dính chảo 3: Dùng gừng tươi sát lên bề mặt chảo
Nước uống này bạn chỉ cần thực hiện 1 lần mà có thể dùng được cả tuần. Mỗi sáng bạn chỉ cần lấy thức uống này ra dùng, mỡ thừa vùng bụng sẽ bị "đánh bay" nhanh chóng.
Đứng trước vô vàn lựa chọn, người tiêu dùng cần lưu ý những yếu tố sau để tìm được loại xúc xích ngon và lành, đáp ứng khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.