H&M ra mắt Bộ sưu tập Thu/Đông 2022

Bộ sưu tập H&M Thu/Đông 2022 được lấy cảm hứng từ thời trang đường phố Paris: kinh đô thời trang nơi những phong cách thời trang mới nhất được khởi xướng và lan tỏa.

Không bó hẹp trong một phong cách cố định, BST H&M Thu/Đông 2022 đem đến lựa chọn đa dạng cho những người yêu thời trang.

Với những tín đồ thời trang tối giản,H&M Thu/Đông 2022 đem đến bảng màu neutral dễ dàng kết hợp theo phong cách monochrome cùng kiểu cắt gọn gàng tinh tế trên những thiết kế áo khoác ngoài hay quần tây. Hay những thiết kế mang màu sắc rực rỡ, họa tiết kẻ ô nổi bật có thể dễ dàng sử dụng như một “key item” trong tổng thể trang phục kết hợp cùng những tone màu cơ bản, giúp người mặc thể hiện cá tính thời trang của mình như một fashionista thứ thiệt.

bo-suu-tap -H&M

Bộ sưu tập H&M Thu/Đông 2022.

H&M Thu/Đông 2022 được thiết kế giúp người mặc dễ dàng biến hóa tạo kiểu với những must-have-item cho mùa Thu/Đông như áo dạ, áo phao, áo cổ lọ, áo khoác ngoài…

bo-suu-tap-H&M

Và còn nhiều hơn thế, H&M Thu/Đông 2022 đem đến một mini-collection gồm những thiết kế tuyển chọn đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm, rực rỡ, lung linh và tỏa sáng là những gì người mặc có thể cảm nhận từ các thiết kế này. Trong chiến dich quảng bá cho BST, H&M kết hợp cùng 3 gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang Quỳnh Anh Shyn, Rebecca Ten, Eyka Farhana đại diện cho Việt Nam, Singapore và Malaysia để thực hiện những hình ảnh dành riêng cho BST.

Toàn bộ các sản phẩm thuộc BST H&M Thu/Đông 2022 được làm từ chất liệu tái chế hay có nguồn gốc bền vững hơn để hướng đến mục tiêu năm 2030, 100% chất liệu sử dụng trên các sản phẩm H&M đều là sản phẩm tái chế hoặc có nguồn gốc bền vững hơn.