-
Vào hè, nguy cơ ngộ độc thực phẩm càng tăng do nắng nóng tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển nhanh khiến thực phẩm dễ ôi thiu, hư hỏng.
-
Chiều 27/11, Sở Y tế công bố nguyên nhân khiến 93 học sinh tại ba trường tiểu học ở TP Rạch Giá ngộ độc là món thịt kho nhiễm khuẩn.
-
UBND tỉnh Thái Bình quyết định xử phạt cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh ngọt Trang Moon (huyện Tiền Hải) 80 triệu đồng vì gây ngộ độc cho 28 học sinh tiểu học.
-
Sở Y tế đề nghị xử phạt bánh mì Phượng hơn 110 triệu đồng và dừng hoạt động 5 tháng do có nhiều vi phạm.
-
Mới đây, mạng xã hội chia sẻ clip cô gái có tên N. sumo ăn thi tiết canh ngựa với ba nam thanh niên. Cô đã ăn cùng lúc 32 bát tiết canh và nhận 5 triệu đồng tiền thưởng.
-
Sau khi ăn xôi lấy màu từ cây cỏ, 4 người trong một gia đình có biểu hiện ngộ độc, trong đó người con trai 24 tuổi suy đa tạng, suy hô hấp
-
Ngày 11/4, trung tâm y tế thành phố Kyoto (Nhật Bản) thông báo 12 trẻ em và nhân viên tại một trường mẫu giáo tư nhân bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn món “rau hẹ ngâm nước tương” tại trường.