Xử phạt cơ sở sản xuất bánh mỳ, bánh bao không đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nam Định

Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Nam Định vừa tiến hành kiểm tra đột xuất một cơ sở sản xuất bánh mỳ, bánh bao trên địa bàn tỉnh và phát hiện cơ sở sản xuất này vi phạm về bảo đảm Vệ sinh An toàn thực phẩm.

Tại thời điểm kiểm tra cơ sở sản xuất bánh Mỳ, bánh Bao của ông Trần Văn Thạc (địa chỉ: Thôn 3, thị trấn Nam Giang, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) đã không thực hiện việc thu gom, xử lý chất thải, rác thải trong phạm vi cở sở sản xuất theo quy định của pháp luật, không bảo đảm Vệ sinh An toàn thực phẩm.

121-image.jpeg

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở sản xuất trên và Đội trưởng Đội QLTT số 3 đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền gần 9 triệu đồng.

Cơ sở sản xuất bánh Mỳ, bánh Bao thuộc hộ kinh doanh Trần Văn Thạc đã nghiêm chỉnh chấp hành việc nộp tiền phạt vào kho bạc và cam kết không vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất