Được tạo ra từ dãy An-Pơ năm 1646, Edelweiss là một tuyệt tác kế thừa truyền thống ủ bia lâu đời hàng trăm năm của châu Âu. Edelweiss sử dụng nguyên liệu lúa mì thượng hạng, hòa trộn cùng hương hoa tuyết Edelweiss độc đáo và các nguyên liệu thảo mộc thiên nhiên từ dãy An-Pơ. Tất cả những thành phần thiên nhiên hảo hạng sẽ tạo nên hương vị bia tinh túy thuần khiết, và hậu vị trái cây nhẹ nhàng.
Tại Việt Nam, sản phẩm được gọi là Bia Tuyết -Edelweiss. Với độ cồn 4.9% và chất bia vàng óng, êm mượt và tươi mát như tuyết, Bia Tuyết - Edelweiss mang đến một trải nghiệm vị giác với hương vị đặc trưng từ núi tuyết châu Âu, tinh tế chạm đến tất cả mọi giác quan của người thưởng thức.
Sau khi ra mắt lần đầu tiên bên ngoài châu Âu tại Hàn Quốc, với những thành công đột phá năm 2018, Edelweiss đã nhanh chóng trở thành thương hiệu được yêu mến tại thị trường này. Sản phẩm sau đó đã chinh phục trái tim người tiêu dùng tại các thị trường Singapore, Trung Quốc, Malaysia và Đài Loan. Tại Việt Nam, sản phẩm được gọi là Bia Tuyết - Edelweiss, sau khi được giới thiệu thử nghiệm trong mùa lễ hội 2021, sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên toàn quốc từ mùa hè 2022.
Với chuỗi sự kiện ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Edelweiss sẽ mời người tiêu dùng Việt Nam đến một không gian thực tế ảo tái tạo núi tuyết An-Pơ với công nghệ quét ảnh 3D, cho người tham gia cảm giác uống bia tuyết trên dãy núi An-Pơ - ngay giữa mùa hè nhiệt đới.