-
Mới đây, Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ đã đưa ra bảng đánh giá về những loại rau, quả giàu dinh dưỡng, dựa trên nồng độ
-
Loại hạt này được nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao bởi tác dụng với huyết áp, xương khớp và khả năng hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa.
-
Loại nước này từ lâu đã được những người theo đuổi lối sống lành mạnh coi là loại nước “thần dược”, luôn được thêm vào các thực đơn có lợi cho sức khỏe.
-
Trong y học cổ truyền, quế được coi là một trong 4 vị thuốc rất có giá trị (sâm, nhung, quế, phụ). Vỏ và quả được dùng làm thuốc, lá và vỏ khô
-
Phụ nữ uống vitamin E rất tốt nhưng cần duy trì uống đúng vào
-
Su hào là loại rau quen thuộc trong mùa đông, không chỉ ngon miệng mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng và công dụng làm thuốc đáng kể, được xem là "thần dược" của sức khỏe.
-
Đây là một trong những loại quả bổ dưỡng và thơm ngon bậc nhất thế giới. Chúng không chỉ đem đến các lợi ích trong việc làm đẹp mà còn có nhiều tác dụng vô cùng tuyệt vời đối với cơ thể con người.
-
Củ cải không chỉ là một loại rau củ phổ biến mà còn được coi là "nhân sâm trắng" với nhiều lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe không thể phủ nhận. Dưới đây là những lý do khiến củ cải được ví như "nhân sâm trắng" của mùa đông...
-
Phổi đóng vai trò quan trọng trong quá trình hô hấp, cung cấp oxy và loại bỏ khí CO2 khỏi cơ thể. Hiện nay, do môi trường ngày càng bị ô nhiễm và lối sống thiếu vận động, việc chăm sóc cho phổi trở nên quan trọng hơn bao giờ hết...
-
Ít ai biết được rằng quả sung, loại quả mọc nhiều ở các bờ ao ở vùng quê Việt Nam lại có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ. Dưới đây là lý do tại sao loại quả này ngày càng được người dân trên khắp thế giới ưa chuộng...
-
Không chỉ đẹp mắt, những loại thực phẩm có màu tím còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Việc bạn thích ăn táo gọt sạch vỏ vô tình "lột" đi mất một lượng chất chống oxy hóa quý giá với nhiều công dụng tuyệt vời.
-
Chiết xuất lá ổi đã được chứng minh có tác dụng chống ung thư. Điều này có thể là do hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp ngăn chặn các gốc tự do gây tổn hại cho các tế bào.
-
Hàm lượng chất xơ trong khoai lang chủ yếu là ở vỏ, do đó bỏ vỏ có thể làm giảm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa bạn nhận được khi ăn loại củ này.
-
Tại Đại hội Lúa gạo thế giới 2023 đang diễn ra ở Philippines, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu lúa gạo quốc tế đã công bố thông tin về giống lúa có chỉ số đường huyết thấp, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
-
Trà đen, trà lá sen, trà bạch đàn, trà ô long… là một trong những loại trà thảo mộc giúp hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả.