Trailer Muôn kiếp nhân duyên khiến người xem rung động

Ngày 19/9, phim điện ảnh Muôn kiếp nhân duyên đã phát hành trailer chính thức, đem đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh về câu chuyện tình lãng mạn.

Trailer Muôn kiếp nhân duyên đưa ra một cụm từ quen thuộc trong tiếng Hàn Quốc - “inyeon”, tức là ý trời, định mệnh hay nhân duyên. Mọi cuộc gặp gỡ, sự gắn kết giữa các nhân vật trong bộ phim đều là nhân duyên: Nora và Hae Sung bên nhau ở thời thơ ấu, hay cuộc hôn nhân hiện tại của Nora và Arthur.

Ngay cả khi hai người lạ đi lướt ngang qua nhau trên một con phố, và quần áo họ vô tình va chạm nhẹ vào nhau, điều đó có nghĩa là, đã có 8.000 lớp nhân duyên ở giữa họ.

Trailer Muôn kiếp nhân duyên

Nora và Hae Sung bên nhau ở thời thơ ấu...

Trailer Muôn kiếp nhân duyên

... và hiện tại.

Trailer Muôn kiếp nhân duyên

Cuộc hôn nhân hiện tại của Nora và Arthur

Theo đạo diễn Celine Song, Muôn kiếp nhân duyên là một bộ phim “kể về ba người đang cố gắng hết sức để trở thành người lớn”. Hai thập kỷ xa cách, cuộc hội ngộ với người bạn tri kỷ bất ngờ xảy ra vào đúng thời điểm Nora đang hạnh phúc bên chồng, nhưng bộ phim không hề diễn tiến theo hướng “drama” bi luỵ.

Trailer Muôn kiếp nhân duyên

Điểm đặc biệt ở Muôn kiếp nhân duyên chính là không ai trong số ba nhân vật tranh cãi, la hét. Nhờ sức mạnh của tình yêu và sự tôn trọng dành cho nhau, bằng cách nào đó, họ đã cùng vượt qua cuộc hội ngộ vô cùng căng thẳng này và cố gắng hết sức để không làm tổn thương nhau.

Được trang Variety nhận định là “tuyệt phẩm đầu tay đầy cảm xúc từ đạo diễn Celine Song”, Muôn kiếp nhân duyên có lối kể chuyện độc đáo và khác biệt so với những tác phẩm cùng chủ đề.

Trailer phim "Muôn kiếp nhân duyên"

Đạo diễn Celine Song chia sẻ: “Đây là một bộ phim không có những lời tỏ tình đầy kịch tính, không có những trận đẫm nước mắt và không có cả những kẻ phản diện. Nhưng điều đó không có nghĩa là bộ phim thiếu đi sự sâu sắc, đa chiều.

Cuộc đời của Nora trong phim là minh chứng cho khả năng yêu thương của mỗi chúng ta. Đối với cô ấy, tình yêu là điều thiêng liêng khi có thể giữ gìn tình cảm dành cho chồng mình, cho mối tình thời thơ ấu của cô ấy và cho cả chính bản thân cô ấy".

Trailer Muôn kiếp nhân duyên

Hơn 2 phút của trailer chính thức đã cho thấy độ chăm chút của Nhà sản xuất A24 đối với Muôn kiếp nhân duyên. Từng góc quay, màu sắc, bối cảnh… đều góp phần tạo nên một bức tranh trong trẻo, bình yên về tình yêu, mang theo những thông điệp thú vị mà đạo diễn Celine Song muốn truyền tải.

Là một trong những hãng phim độc lập đình đám nhất Hollywood hiện tại, A24 đã tạo nên tiếng vang lớn với Everything Everywhere All At Once - bộ phim giành 7 giải Oscar 2023, hay series Beef trên Netflix, Moonlight - Phim hay nhất của Oscar 2017.

Sự trở lại của A24 với Muôn kiếp nhân duyên cũng đạt tới 8,1/10 điểm IMDb, 98% Rotten Tomatoes và 95 điểm Metacritic, cùng nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trên toàn thế giới.

Trailer Muôn kiếp nhân duyên
Poster chính thức của "Muôn kiếp nhân duyên"

Muôn kiếp nhân duyên xoay quanh hai nhân vật chính - Nora (Greta Lee) và Hae Sung (Yoo Teo). Tình bạn thân thiết của họ bị chia cắt khi Nora theo gia đình di cư khỏi Hàn Quốc vào năm 12 tuổi. 20 năm sau, như một mối duyên tiền định, họ gặp lại nhau tại Mỹ, nhưng lúc này, Nora đã trở thành vợ của Arthur (John Magaro).

Nhìn lại quá khứ, nói về hiện tại và hướng đến tương lai - những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng giữa Nora và Hae Sung trong 1 tuần ngắn ngủi ở New York được đan xen bởi các khoảng lặng, khiến người xem chìm đắm vào suy ngẫm về cuộc sống, số phận và tình yêu.

Muôn kiếp nhân duyên sẽ chính thức phát hành tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 29/9.