Nội thất Trường Thịnh: Điểm sáng góp phần kiến tạo bộ mặt đô thị Bắc Giang

Nội thất Trường Thịnh như một làn gió mới tại thị trường tư vấn thiết kế, thi công kiến trúc, nội thất tại tỉnh Bắc Giang.

Công ty TNHH Kiến trúc Nội thất Trường Thịnh (Nội thất Trường Thịnh) tọa lạc trên khu đất có quy mô khoảng 1.500m2 tại Lô số 10, Cụm Công nghiệp Thọ Xương, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Nội thất Trường Thịnh có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm nên sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật, đúng theo thiết kế.

Sau khi nhận được bản thiết kế thông tin về mã màu, mã gỗ và chất liệu gỗ theo yêu cầu của khách hàng từ Phòng thiết kế, nhân viên sản xuất sẽ đưa các tấm gỗ lên dây truyền hệ thống CNC để cắt ván, dán cạnh rồi lắp ghép thành sản phẩm.

1205-noi-that-truong-thinh-03.jpg
Công ty TNHH Kiến trúc Nội thất Trường Thịnh sử dụng nhiều dây truyền máy móc hiện đại.

Do sử dụng nhiều dây truyền máy móc hiện đại nên công ty tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công. Công việc chủ yếu của công nhân tại xưởng sản xuất là vận hành máy và lắp ráp sản phẩm. Sau khi hoàn thiện, sản phẩm sẽ được vệ sinh sạch sẽ và bọc kín để tránh va đập trầy xước trong quá trình vận chuyển đến khách hàng.

Trường Thịnh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất và được sáng lập bởi các kiến trúc sư yêu nghề. Thời gian tới, Trường Thịnh phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, kiến trúc, nội thất tại tỉnh Bắc Giang và các địa bàn lân cận.

Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Nội thất Trường Thịnh - ông Trần Văn Trường luôn tâm niệm, mỗi sản phẩm của công ty thực hiện đều hướng tới sự “thịnh vượng trường tồn” của công trình của hàng và người thân.

1206-noi-that-truong-thinh-02.jpg
Giám đốc Công ty TNHH Kiến trúc Nội thất Trường Thịnh - ông Trần Văn Trường.

5 lợi ích nổi bật khi khách hàng sử dụng Nội thất Trường Thịnh:

  • “Công năng” hợp lý, linh hoạt, tiện nghi dễ sử dụng, tối giản tiết kiệm chi phí, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.
  • “Thiết kế” đẳng cấp, sang trọng, gọn gàng, tinh tế, màu sắc trang nhã, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ chủ đầu tư.
  • “Phong thủy” bài trí hợp lý, mang lại cảm giác tâm linh hài hòa, thoải mái trong căn hộ.
  • “Chất lượng” luôn cam kết tiêu chuẩn bền, đẹp, không ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường; “Giá cả” cạnh tranh và hợp lý mang lại đúng giá trị cho khách hàng.

Thời gian tới, Trường Thịnh sẽ tập trung hoạt động theo hướng chuyên nghiệp, chuyên biệt và chuyên tâm để đáp ứng nhu cầu thực tế từ khách hàng, với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm theo phương thức: “Gửi trọn ý tưởng - Chìa khóa trao tay”.

Trường Thịnh cũng sẽ tập trung mở rộng nhà máy sản xuất, phát triển thêm những vật liệu mới, những sản phẩm mới về nội thất để đáp ứng cho sự phát triển của thị trường hiện nay.