Alma Resort ra mắt chương trình chăm sóc spa cho các vị khách nhí

Bên cạnh các liệu pháp chăm sóc spa dành cho người lớn Alma Resort còn giới thiệu các dịch vụ spa dành riêng cho trẻ em.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Le Spa của khu nghỉ dưỡng Alma bên bờ biển Cam Ranh vừa giới thiệu chương trình chăm sóc spa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi với các gói chăm sóc tay, chân, da mặt và massage toàn thân.

Các liệu trình chăm sóc spa gồm “Nâng niu bàn chân Bé”, “Nâng niu bàn tay Bé”, “Bé cưng” và “Gương mặt rạng rỡ”, mỗi liệu trình có thời lượng 30 phút và giá 350.000 đồng.

1188-spa-alma.jpg
Alma Resort Cam Ranh vừa giới thiệu chương trình chăm sóc spa được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ em.

Liệu trình “Nâng niu bàn chân Bé” gồm liệu pháp ngâm chân, tẩy tế bào chết bằng phương pháp hữu cơ với vỏ cam, và massage chân bằng kem dưỡng ẩm. Liệu trình “Nâng niu bàn tay Bé” gồm ngâm tay, tẩy tế bào chết bằng phương pháp hữu cơ với hương sả chanh và massage tay với kem dưỡng ẩm.

Liệu trình “Bé cưng” sẽ giúp các bé thư giãn toàn thân với liệu pháp massage tay, chân và lưng bằng dầu oliu hữu cơ cao cấp. Với liệu trình “Gương mặt rạng rỡ”, các bé sẽ được chăm sóc da mặt hoàn toàn tự nhiên bằng các loại trái cây nhiệt đới nghiền mịn kết hợp với kỹ thuật nhấn huyệt mặt nhẹ nhàng kèm động tác massage nâng và làm mịn da.

1189-alama-spa.jpg
Alma Resort Cam Ranh là khu nghỉ dưỡng biển sang trọng rộng 30ha tại Bãi Dài, Cam Ranh.

Le Spa cũng phục vụ cho thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi với các liệu pháp phù hợp theo tư vấn của các chuyên gia chăm sóc spa. Các gói chăm sóc spa dành cho thanh thiếu niên như massage và chăm sóc da mặt chỉ phục vụ kèm với các liệu pháp chăm sóc spa của người lớn và sử dụng chung phòng spa.