Tăng tần suất phục vụ Buffet chay
Buffet chay là chương trình ẩm thực truyền thống được Nhà hàng Tự Do của Khách sạn Viễn Đông tổ chức vào tháng Bảy âm lịch mỗi năm. Chương trình được khởi động lại vào mùa lễ Vu Lan năm 2022 và được đón nhận nhiệt tình.
Sự yêu thích của thực khách đã đưa buffet chay trở thành một trong những chương trình ẩm thực thành công nhất của khách sạn, bắt đầu được tổ chức với tần suất 4 lần/tháng trong năm 2023, vào các ngày 14,15 và 30, mùng 1 âm lịch hàng tháng (các tháng không có ngày 30, buffet chay sẽ được tổ chức vào ngày 29 âm lịch).
Duy nhất trong mùa lễ Vu Lan (tháng Bảy âm lịch), buffet chay sẽ được phục vụ vào tất cả các ngày trong tháng, bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 15/09/2023.
Có thêm buffet chay buổi tối
Chương trình buffet chay của Khách sạn Viễn Đông thường được tổ chức vào buổi trưa, trong khung giờ từ 11h30 - 13h. Chỉ duy nhất trong hai ngày rằm 14, 15 tháng Bảy âm lịch, là ngày lễ chính của lễ Vu Lan, khách sạn sẽ tăng cường tổ chức thêm buffet chay buổi tối, khung giờ từ 17h30 - 20h30 với giá không đổi là 189.000 đồng/khách.
Khách hàng liên hệ trực tiếp với khách sạn qua Hotline: 0822131315 - 0938525286 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/viendonghotel.hcm đặt chỗ trước 1 ngày sẽ được giảm giá 10%.
Tăng số lượng món chay trong thực đơn
Trong dịp này, buffet chay Khách sạn Viễn Đông tăng từ 40 món lên thành 50 món chay. Thực đơn bao gồm các món chay truyền thống Việt Nam và một số món ăn được lấy cảm hứng từ văn hoá ẩm thực chay các quốc gia Á - Âu khác. Thực đơn được đổi mới liên tục nhằm luôn tạo ra những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng khi thưởng thức.
Buffet chay Viễn Đông sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng đảm bảo và do các đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến, mang giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời rất hợp khẩu vị người ăn.
Với mỗi món ăn được phục vụ, thực khách không chỉ cảm thấy thoả mãn vì sự trọn vẹn trong hương vị mà còn thấy được sự an yên trong tâm hồn cùng những lợi ích thiết thực về sức khoẻ.