Những món ăn không thể thiếu vào dịp Tết Âm lịch ở Hàn Quốc
Charye là nghi lễ cúng bái tổ tiên vào đầu năm mới của người dân Hàn Quốc. Trong đó, mâm cơm thắp hương được chuẩn bị kỹ càng, thịnh soạn với nhiều món ăn hấp dẫn.
Galbijjim (sườn om) được chế biến từ những miếng sườn tươi, làm sạch và tẩm ướp các loại gia vị. Sau đó, món ăn được hầm trong nhiều giờ với các loại rau như củ cải trắng, nấm đông cô... tới khi thịt mềm, thấm vị và dậy mùi thơm. Ảnh: Post and Courier.
Trong khuôn khổ Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2024, chiều 9/11 , tại Hà Nội, Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần Media Tân Thành An tổ chức lễ công bố show thời trang Sắc màu Di sản.